Có nên Mua Bồn Nước Inox Sơn Hà Thanh Lý Giá tốt ?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 18/5/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  986
  Đã được thích:
  0
  Để mua được các mẫu bồn nước inox Sơn Hà thanh lý chất lượng, mức giá phải chăng, người tiêu sử dụng cần lưu ý đến các điều sau đây:​

  Đối với 1 bộ phận Quý khách hàng, bồn nước inox Sơn Hà có tầm giá không phải là thấp. Chính vì vậy, để có được một thiết bị chứa nước chất lượng, chi phí hợp với túi tiền, nhiều người tiêu sử dụng chọn cách mua lại bồn thanh lý, bồn cũ để được giảm giá. Song nhiều người chắc chắn vẫn khá lo lắng rằng có cần chọn mua loại bồn cũ hay không?
  [​IMG]
  1. Mua lại bồn của người thân quen.

  Người thân quen chắc chắn là những đối tượng bán hàng mà chúng ta đáng tin tưởng nhất. Lúc có nhu cầu chọn mua một mẫu bồn inox Sơn Hà cũ, tốt nhất bạn cần hỏi các người quen biết xem có ai có nhu cầu bán lại hay không? Khi mua hàng qua hình thức này, giá trị bảo hành luôn cao hơn và có thể giá sẽ được rẻ hơn.
  2. Mua tại các đại lý cung cấp chính hãng.

  1 địa chỉ khác mà người dùng hàng cần tìm hiểu đấy là tại các đại lý chính hãng. Nguồn gốc của các chiếc bồn ở những địa chỉ này bao gồm:
  + Loại hàng bày chiếc đã lâu muốn tháo ra để thay thế mẫu mới;
  + quý khách mới mua hoặc dùng thời gian ngắn muốn đổi lấy sản phẩm mới;
  + Nguồn bồn nước từ những đợt thanh lý của hãng, lúc mà sản phẩm mới ra mắt, thanh lý đi các mẫu bồn cũ. Các sản phẩm này trước đó đều được kiểm chứng bởi những chuyên gia kỹ thuật rồi mới cho đem xuất ra thị trường nên khá đảm bảo.

  Tuy mua téc nước inox Sơn Hà thanh lý tại các đại lý chi phí sẽ cao hơn so với khi mua của các người thân quen song chất lượng sản phẩm đảm bảo.

  Nhiều hộ gia đình chọn mua tại các cửa hàng sửa chữa, thu mua bên ngoài chưa rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau 1 thời gian ngắn dùng, sản phẩm gặp sự cố lại phải mang đi bảo hành, sửa chữa. Chưa kể chất liệu chế tạo bồn nước ko được bảo đảm, ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước sinh hoạt. Đừng ham thấp mà mua tại các cửa hàng sửa chữa, thu mua bên ngoài chưa rõ nguồn gốc xuất xứ để ảnh hưởng đến chất lượng dùng sản phẩm sau này.
  3. Rẻ nhất cần mua sản phẩm còn bảo hành.

  Dù chọn mua sản phẩm cũ xong bạn cũng cần đảm bảo rằng nó còn 1 khoảng thời gian bảo hành nhất định để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm lo lắng mỗi lúc sản phẩm gặp sự cố.

  lúc cần chọn lựa bồn nước inox Sơn Hà, hãy tới Trung tâm cung cấp bồn chứa nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất về mức giá, đảm bảo chất lượng chính hãng. Số cố định chăm sóc khách hàng: 0961 425 166
  Bồn nước SEABIG bonnuoc.vn
  là nơi cung cấp bồn nước số 1 Việt Nam, chuyên phân phối và bán những loại bồn nước chính hãng giá phải chăng của các hãng nổi tiếng.
  Cùng theo dõi bonnuoc.vn qua các phương tiện nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  hotline : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Website: bonnuoc.vn
   

Chia sẻ trang này