Kinh doanh du lịch - Điều Kiện khởi nghiệp du lịch như thế nào?

Thảo luận trong 'Màn ảnh - Giải trí' bắt đầu bởi kimchi8, 7/10/19.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Tham gia ngày:
  11/4/18
  Bài viết:
  5,040
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ du lịch lữ hành, hiểu theo cách chung nhất là ngành cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng, tổ chức, xây dựng khung chương trình, bán và tổ chức một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch cho khách du lịch. Nói cách khác, việc đưa ra một dịch vụ du lịch đáp ứng khách hàng là việc quản lí và bao gồm tất cả các yếu tố liên quan, đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi ý nghĩa, mang tính vui chơi, giải trí, thư giản, nghỉ dưỡng. Có thể nói, du lịch là một lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng yêu cầu khá nhiều về cách tổ chức, kinh nghiệm và nhiều vấn đề liên quan.

  Du lịch ngày nay được quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tính nghỉ ngơi, thư giản luôn được kết hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng, hoạt động vui chơi giải trí, giúp con người cân bằng cảm xúc sau những áp lực công việc, áp lực cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động có khả năng mang lại nguồn tri thức thực tế. Bởi sau mỗi chuyến đi, chúng ta có dịp gặp gỡ, giao lưu những người bản địa, những người thuộc nhiều vùng miền để tìm hiểu, giao lưu kiến thức, biết thêm về lịch sử, văn hóa của nhiều vùng, nhiều miền khác nhau.

  Dịch vụ du lịch ngày nay rất phát triển với sự ra đời của rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tour du lịch và lữ hành trên cả nước. Điều đó vô tình làm khó cho khách du lịch, họ không biết nên chọn dịch vụ của công ty nào, đâu là nơi có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ. Vậy là thế nào để bạn Kinh doanh du lịch - Điều Kiện khởi nghiệp du lịch như thế nào?

  Bạn đừng lo CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN DU LỊCH VIỆT rất minh bạch sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình khi bạn trở thành Đại lý ủy quyền của chúng tôi thì bạn sẽ có những quyền lợi sau :

  1.Được tài trợ biển, bảng
  2.Được miễn phí đào tạo
  3.Được tài trợ chi phí marketing
  4.Được hỗ trợ chi phí mặt bằng
  5.Được tài trợ quà tặng
  6.Được hỗ trợ tài liệu bán hàng
  7.Được xây dựng sản phẩm du lịch theo nhu cầu
  8.Chính sách khen thưởng hấp dẫn

  [​IMG]
  Du Lịch Việt - Cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, phục vụ bằng cả trái tim
  Hotline nhượng quyền: 0989.769.088 - 0902.835.088
  Email: nhuongquyen@dulichviet.com.vn
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này