Một Số chu đáo Khi cần đến Bồn Nước Sơn Hà

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 15/4/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  851
  Đã được thích:
  0
  Các tổ ấm hiện đang cần đến bồn nước Sơn Hà hãy hiểu bài viết này để biết được một số kinh nghiệm và xem xét khi dùng bồn nước Sơn Hà
  Bồn nước Sơn Hà là item được nhiều tổ ấm tin dùng được khen ngợi về chất lượng tác phẩm cũng như giá thành hợp lý. Để cần dùng bồn nước inox được lâu bền theo thời gian chúng ta cần chú ý một số điểm sau:
  [​IMG]
  Một số để ý khi dùng bồn nước Sơn Hà
  › Chỉ dùng để đựng nước sạch sinh hoạt không cần dùng để đựng hóa chất hoặc các chất lỏng khác ( nước sạch sẽ là nước đạt tiêu chuẩn TCVN)
  › KHông cần đến nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các nguồn nước có tính ăn mòn kim loại ( để ý nguồn nước giếng rất hấp dẫn pha tạp chất có tính ăn mòn kim loại sẽ làm hình ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn inox)
  › Đậy nắp bồn bảo đảm không bị các vật bẩn rơi vào bồn ( đậy hoàn thành cài chốt trẻ hoặc khóa lại) + Bồn inox có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bồn , tuy nhiên nếu đặt ngoài trời nước bên trong bồn sẽ bị nóng lên khi thời tiết nắng gắt.
  › Lượng nước chứa trong bồn: lắp các rơ le tự động và đặt vẻ ngoài ¾ lượng nước bồn có thể chứa được trong bồn.
  › Cần vệ sinh bên trong thông thường xuyên đảm bảo nguồn nước sạch sẽ luôn sạch, đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn.
  Khi sử dụng bồn nước Sơn Hà để chứa nước cho sinh hoạt mái ấm chúng ta cần chăm chú một số điểm trên đây để có thể cần dùng bồn nước lâu bền hơn.​
  [​IMG]
  Khi chọn mua bồn nước bạn cũng nên cẩn thận đến dung tích bồn để lựa chọn thành tựu phù hợp giúp tiết kiệm phung phí mua bồn cũng như tránh lãng phí nước nếu mua bồn quá phệ hoặc mua phải bồn quá bé nhỏ không đủ nhu cầu cần dùng hàng ngày. Tham khảo cách lựa chọn dung tích bồn nước theo số người cần đến để có lựa chọn được vật phẩm thích hợp nhất:
  Bồn nước Sơn Hà 1000 lít -1500 lít: phù hợp với 2 người sử dụng
  Bồn nước Sơn Hà 1500 lít -2000 lít: thích hợp 3 - 4 người
  Bồn nước Sơn Hà 2000 lít – 3000 lít: phù hợp với 4 -6 người
  Bồn nước Sơn Hà 3000 lít -3500 lít: thích hợp với 6 -8 người
  Nếu cần đến bồn nước cho sản phẩm công nghiệp cần lượng nước phệ có thể lựa chọn bồn nước công nghiệp với dung tích to hơn.
  Nếu mái ấm đã có bể ngầm dưới tầng trệt của thể lựa chọn bồn nước dung tích bé dại hơn phân tích bảng tham khảo trên
  Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng quý khách hàng hãy đến trực tiếp địa chỉ 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để mua được nhà cửa bồn nước chính hãng với mức giá có lí nhất. Liên hệ 0961 425 166 nếu cần được trợ giúp
  Bồn nước SEABIG bonnuoc.vn là nơi triển lẵm bồn nước số 1 Việt Nam, chuyên cung ứng và bán các loại bồn nước chính hãng giá rẻ của các hãng nhiều người biết đến.
  Cùng theo dõi bonnuoc.vn qua các phương tiện nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  Số máy tính bảng : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Website: bonnuoc.vn
   

Chia sẻ trang này