Tư Vấn Cách Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Hỗ trợ' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được dùng nhiều khi phải so với bếp gas mini trong những nhà hàng, tiệc tùng & hàng quán bởi tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị một cách thực tế công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên Hệ Số đt và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu so với cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng do đó rất tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại và gây cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng dùng.

  Những đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu & trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, diện tích dao động 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quí vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

  Phương pháp làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi cháy không gây cay mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không dùng quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch, cồn gel cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho 1 loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin Liên hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  #1 hieuphanhcm15, 6/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này